ผู้เขียน หัวข้อ: ท๊อป 3 นาฬิกาผู้ชาย ดีไซน์สวย สนนราคาน่าโดน  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

14-08-2019 , 04:53:41
  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 461
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ท๊อป 3 นาฬิกาผู้ชาย ออกแบบสวย มูลค่าน่าโดน

นาฬิกาข้อมือ นาฬิกาผู้ชาย ในบทความนี้เราจะเน้นไปที่นาฬิกาสายหนังด้วยว่าผู้ชายกันนะครับ ก็เพราะว่าเป็นที่นิยมอยู่ในตอนนี้ สายหนังที่มาพร้อมการออกแบบที่เน้นแนวสวยเท่ จะช่วยเสริมลุคให้หนุ่ม ๆ สวยงามแบบสไตล์เซอร์ ๆ หรือหล่อเนี๊ยบได้ในเรือนเดียวและที่เอ้ราคาน่าคบมาก ๆ ครับ ผมคอนเฟิร์ม

         ตอนนี้เมื่อเราเอ่ยถึงนาฬิกาข้อมือที่ผู้ชายนิยมใส่กันในปัจจุบัน นับถือได้เลยว่าหลายคนคงจะนึกถึงนาฬิกาข้อมือที่เป็นสายเหล็กหรือเป็นสายแสตนเลสกันซะเป็นส่วนใหญ่ แต่คุณรู้มั้ยครับว่ายังมีนาฬิกาผู้ชายสายหนังแบบเท่ ๆ ที่น่าหลงใหลอยู่อีกเพียบ ให้ลุคที่ดูคลาสสิก เชี่ยวชาญจะนำไปแมตช์กับเสื้อผ้าได้หลายสไตล์มาก ๆ ครับ ในวันนี้เราจะมาชี้นำนาฬิกาข้อมือสายหนังที่จะเปลี่ยนลุคของหนุ่ม ๆ มาแนะนำกันครับ ไปดูกันครับ
          - นาฬิกาผู้ชายแบรนด์แรกที่อยากแนะนำตัวคือนาฬิกา Seiko รุ่น SGEG99P1 ครับ นาฬิกาผู้ชายดีไซน์เรียบแต่สมาร์ทจากนาฬิกา Seiko ตัวเรือนผลิตจากสเตนเลสคุณภาพดี หน้าปัดสีดำครอบทับด้วยคันฉ่องแซฟไฟร์ ซึ่งเก่งที่จะทนแรงกระแทกและกันรอยขีดข่วนได้เป็นอย่างดี และสามารถกันน้ำได้ถึง 100 เมตรด้วย ส่วนสายจะเป็นสีดำหรือไม่ก็สีน้ำตาลก็เป็นได้อะแดปฟ์ได้ดีครับ ส่วนราคาของเรือนนี้จะอยู่ที่ตีค่า 6,300 บาทครับ
         - นาฬิกาข้อมือแบรนด์ที่สอง Rhythm P1302L01  แบรนด์นี้จะมาพร้อมดีไซน์ที่สวยงาม ช่วยเสริมลุคให้ดูคลาสสิกเป็นผู้ชายที่ดูภูมิฐานด้วยสาว ๆ  ตัวเรือนเป็นสเตนเลสสตีลคุณภาพระดับเยี่ยมเลยทีเดียว สายของนาฬิกาจะเป็นสีดำ ทำจากหนังแท้เกรดพรีเมียม ตรงหน้าปัดจะใช้กระจกแซฟไฟร์ครอบ เป็นเหตุให้สามารถกันน้ำได้ถึง 30 เมตรครับ เรือนนี้ราคาจะอยู่ที่ประมาณ  4,750 บาทครับ
         - นาฬิกาผู้ชายแบรนด์ Diesel Master Chief DZ1206  นาฬิกาข้อมือผู้ชายดรุณี DZ1206 รุ่นนี้จะเน้นการดีไซน์ที่สวยหรู ดูมีสไตล์เป็นของตัวเอง มีกลิ่นอายของความคลาสสิกด้วยการใช้สายหนังที่เป็นสีน้ำตาล ตัวเรือนจัดการจากสเตนเลสสตีลคุณภาพดี ราคาขายของพระเอกรุ่นนี้จะอยู่ที่คิดคำนวณ 4,600 บาท 
         -นาฬิกาผู้ชายแบรนด์สุดท้ายที่จะชี้แจงในวันนี้คือ Casio Standard MTP-V006GL-9B  ครับแบรนด์ดังจากญี่ปุ่น แหล่งเกิดพร้อมสไตล์แบบคลาสสิก ตัวเรือนเป็นสเตนเลสสตีลเคลือบสีทองที่ครอบทับไว้ด้วยกระจกมิเนอรัล โดยส่วนตัวสายจะใช้สายหนังสีน้ำตาล โดยสนนราคาขายจะอยู่ที่ประมาณ 2,500 บาทครับผม
 และทั้งหลายนี้คือนาฬิกาข้อมือผู้ชายแบบสายหนังที่ราคาเชี่ยวชาญจับต้องได้ ด้วยกันคุณภาพดีที่เรานำมาไหว้วานกันครับ ก็ต้องบอกเลยว่าแต่ละรุ่น แต่ละแบรนด์นั้น ล้วนมีดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์เอามาก ๆ ครับ เพื่อน ๆ คนไหนที่กำลังหานาฬิกาข้อมือเท่ ๆ สักเรือนเอาไว้ใส่คู่กาย ก็ลองพิจารณาแบรนด์เหล่านี้กันได้นะครับ ส่วนในเรื่องกรณีของราคาทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่กับร้านที่เป็นนายหน้ากันด้วยนะครับ แต่ต้อนรับได้ว่าอาจจะบวกหรือลบจากราคาที่นำเสนอไปไม่เกินห้าร้อยบาทแน่ ๆ ครับ ถ้าเกินก็ลองหาร้านอื่นนะครับ ก็เพราะว่าราคานี้เป็นราคาตลาดที่ขายกันทั่วไป ผิแพงเกินห้าร้อยก็หาที่อื่นได้เลยขอรับ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : นาฬิกา seiko

Tags : นาฬิกาผู้หญิง,นาฬิกาผู้ชาย